Nữ diễn viên AV tháng 8 năm 2021: Các nữ diễn viên mới
code phim sex | Phim Jav

Nữ diễn viên AV tháng 8 năm 2021: Các nữ diễn viên mới

Tại đây, đầu tiên tôi sẽ đưa ra danh sách các nữ diễn viên AV mới nhất tháng 8, bài sau sẽ đưa ra danh sách các nữ diễn viên được giới thiệu trong tháng 8. Nếu các bạn muốn xem trực tiếp các nữ diễn viên tháng 8 do người xem bình chọn có thể tiếp tục xem bài viết. Để xem bài viết, trước tôi sẽ đưa các bạn xem danh sách các nữ diễn viên mới nhất tháng 8 nhé.

CLICK VÀO XEM NGAY

Nữ diễn viên AV tháng 8 năm 2021: Các nữ diễn viên mới

Các nữ diễn viên AV mới nhất của tháng 8 không sợ không tìm được nhà sản xuất phim để hợp tác

Trong giới phim người lớn Nhật Bản, có sự thành lập của Hiệp hội AV Nhật Bản và thống kê chính thức của trang web Fanza về các nữ diễn viên mới nhất trong tháng 8.

Việc thành lập Hiệp hội AV Nhật Bản cũng giống như các nghiệp đoàn chuyên nghiệp, mục đích thành lập chủ yếu là để bảo vệ quyền và lợi ích của mỗi nữ diễn viên mới vào tháng 8 hoặc các nữ diễn viên lớn tuổi đã từng làm việc cho họ.

ĐỌC THÊM:Những nữ diễn viên phim Jav eo thon ngực to xem sướng

Nữ diễn viên AV mới tháng 8 năm 2021 Hirose Ren

Các trinh sát gần đây đã tìm thấy một nữ diễn viên mới với sự hậu thuẫn lớn vào tháng 8, cô ấy là Hirose Ren. Một người yêu thích đã đã phát hiện ra Hirose Ren, đã kể một sự thật rất đáng ngạc nhiên. Cô ấy rất có thể là nhân vật đáng gờm với mức lương hàng năm là 66 triệu yên.

Hơn nữa, khi người do thám phát hiện ra Hiroze Ren, anh ta đã nói rằng ngoại hình của Hiroze Ren không thua kém gì các diễn viên lão làng, và anh ta đã đặt cho Hiroze Ren một danh hiệu là “Vương đạo dễ thương”.

Muốn biết ” Vương đạo dễ thương” đáng yêu như thế nào không? Chỉ cần lên công cụ tìm kiếm tên cô ấy là bạn có thể hiểu được, tuy nhiên nó không hẳn là dễ thương như ” Vương đạo dễ thương”, điều đó còn tùy thuộc vào nhận định của các khán giả.

Số đề xuất nữ diễn viên mới nhất trong tháng 8: SSIS-087

Nữ diễn viên AV mới tháng 8 năm 2021 Rin Asahi

Tôi tin rằng phải có rất nhiều nữ diễn viên AV trong làng giải trí, nhưng theo những người lớn tuổi trong ngành, khoảng 80% chỉ là nhân cách chứ không phải thân phận thực sự, nhưng nếu bạn muốn nhìn thấy khía cạnh khác của những người làm giải trí thực thụ, thì bạn không nên bỏ lỡ nữ diễn viên JAV Asahi Rin mới nhất trong tháng 8.

Nữ diễn viên AV tháng 8 năm 2021: Các nữ diễn viên mới

Không lâu sau khi nữ diễn viên mới nhất Rin Asahi ra mắt vào tháng 8, danh tính của cô ấy đã bị lộ. Cô ấy là thành viên của một nhóm mới. Mặc dù dưới ánh hào quang của một nghệ sĩ giải trí, nhưng vì là một nhóm nhạc underground nên những ngày tháng của nữ diễn viên Asahi Rin mới nhất tháng 8 không được rực rỡ như những nghệ sĩ giải trí trên TV. Đó là lý do tại sao cô ấy chuyển sang ngành công nghiệp AV.

Số đề xuất nữ diễn viên mới nhất trong tháng 8: BMW-239

ĐỌC THÊM:Top diễn viên sex 2021 – Nữ JAV 2021 xinh và dâm

Nữ diễn viên AV mới tháng 8 năm 2021 Momoyama

Mặc dù thể loại ngây thơ và dễ thương là phổ biến, nhưng người duy nhất mà tôi đề xuất là Momoyama. Ai thích phong cách siêu ngây thơ có thể lên tìm ảnh trước rồi đoán tuổi mà không cần xem thông tin của cô ấy. Đáp án thực sự chắc chắn sẽ lọt qua mắt của bạn, nhưng nó chắc chắn sẽ không phải là một đứa trẻ!

Hình ảnh ngây thơ và đáng yêu như vậy đã khiến nhà sản xuất phim để mắt đến Momoyama và hợp tác với cô ấy. Cô ấy không quá lố, nhưng ít nhất nó cũng dễ thương! 

Nữ diễn viên AV tháng 8 năm 2021: Các nữ diễn viên mới

Số đề xuất nữ diễn viên mới nhất trong tháng 8: MIFD-166

Vì là nữ diễn viên mới nhất trong tháng 8 nên sẽ mất một khoảng thời gian để xem tác phẩm của cô ấy, nhưng tôi tin rằng ngay trong tháng 8, người yêu thích có thể trực tiếp xem các tác phẩm mới nhất của các nữ diễn viên trong tháng 8 tại “Kubet”. Dù sao, mục đích ban đầu của “Kubet” là cung cấp những gì tốt nhất cho người yêu thích phim JAV. Các nữ diễn viên mới nhất sẽ có bao nhiêu tác phẩm mới? Chúng ta hãy đợi và xem!

CLICK VÀO XEM NGAY


Similar Posts