KUBET phim ảnh :Bạn thích xem AV che hay không che?
code phim sex | Cool-in live | Phim Jav

KUBET phim ảnh :Bạn thích xem AV che hay không che?

KUBET phim ảnh :Bạn thích xem AV che hay không che?

Tôi tin rằng những người xem phim lâu năm sẽ thấy rằng có tương đối ít phim người AV không che. Hầu hết các bộ phim người lớn không che trên các công cụ tìm kiếm chỉ có từ Châu Âu và Châu Mỹ. Vì vậy bạn thực sự không thể xem phim không che sao? Câu trả lời này sẽ được tôi nói cho các bạn nghe. Không phải là bạn không tìm được mà là tìm không ra! Hãy để trình tôi đưa bạn đến KUBET phim ảnh, nơi có các bộ phim không che nhé!

CLICK VÀO XEM NGAY

KUBET phim ảnh- so với phim có che, thì phim không che mang lại cảm giác thực cao hơn

Tôi tin rằng những tay xem lão làng nghiên cứu sâu về phim người lớn. Chắc hẳn cũng biết rằng những bộ phim AV không che của Nhật Bản được quay trong thời kỳ đầu bằng cách “vay mượn”. Những bộ phận được chỉnh mờ đi, cách quay này đã được hầu hết các diễn viên AV Nhật chấp nhận. Nhưng các anh em xem phim lại thấy rất khó chịu. Vì ai biết được đã nhét vào hay vào chưa?

Phong cách quay phim của Âu Mỹ trái ngược với Nhật Bản. Gần như 80% phim được sản xuất dưới dạng phim không che. Đối với những tay xem lâu năm thích cảm giác thật, sẽ thích xem phim người lớn Âu Mỹ hơn. Nhưng phong cách của Âu Mỹ quá không gò bó. Vì vậy 90% người chơi bí mật nhắn tin cho các diễn viên. Nếu các nữ diễn viên AV Nhật Bản có thể quay phim không che thì thật tuyệt. Phong cách kín đáo cũng gần với người Phương Đông hơn. Vì vậy so với phim Âu Mỹ, thì phim người lớn Nhật Bản, Trung Quốc lại càng được nhiều người yêu thích hơn.

ĐỌC THÊM:Nữ diễn viên AV mới Ẩn sâu trong vẻ trong sáng

KUBET phim ảnh :Bạn thích xem AV che hay không che?

KUBET Phim ảnh – Phim không che tìm như thế nào?

Có một thanh niên tin nhắn riêng cho tôi nói rằng sau khi xem rất nhiều phim, tôi không thể tìm thấy bộ phim nào không che cả. Với vấn đề này, tôi chỉ có thể nói với bạn rằng bạn đã tìm nhầm rồi!

Bạn phải biết rằng nguồn phim của KUBET phim ảnh được lấy trực tiếp từ hãng phim. Vì vậy các phim của nữ diễn viên AV phát hành từ hãng phim này ban đầu đã dược che hoặc không che. Không phải KUBET Phim ảnh chỉnh sửa lại. Vậy làm cách nào để bạn tìm thấy các bộ phim không che trong KUBET phim ảnh? 

Thực ra rất đơn giản, chỉ cần vào KUBET phim ảnh tìm “Không Che” là được. Nhưng lo ngại hơn là Hiệp hội AV Nhật Bản cho rằng nhiều nữ diễn viên không chịu quay phim không che. Trừ khi do lượng bán không tốt hoặc một số nữ diễn viên AV nổi tiếng tạo album đặc biệt, sẽ có các phim không che được tải lên. Về cơ bản, loạt phim Âu Mỹ là những phim không che lớn nhất. Nhưng vì KUBET phim ảnh có rất nhiều phim, vì vậy bạn vẫn có thể tìm thấy những tác phẩm không che do các nữ diễn viên AV Nhật Bản quay.

ĐỌC THÊM:Kawakita Saika: Siêu phẩm trở lại nữ diễn viên AV 7/2021

KẾT

Nhưng những tác phẩm không che giống như những gì người biên tập đã nói ở đoạn trước rằng họ có thể là những nữ diễn viên có doanh thu kém. Thực tế, điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Nếu bạn xem phim không che nhưng không phải của Eimi Fukada hoặc Mikami Yua. Thì ít nhất bạn vẫn có thể xem cô giáo ít nhiều vẫn có thể làm dịu cơn khát của bạn. Rốt cuộc, khi bạn thực sự làm điều này, tất cả đều dưới ánh đèn tôi và các đèn về cơ bản gần như tối thui khi chúng bị tắt, phải không?

CLICK VÀO XEM NGAY


Similar Posts