Nữ diễn viên AV: Đề xuất năm 2021 theo hình tượng
code phim sex | Phim Jav | TIN TỨC

Nữ diễn viên AV: Đề xuất năm 2021 theo hình tượng

Sao chứ? Hỏi tôi trong danh sách đề cử nữ diễn viên AV năm 2021 có những ai? Bạn đang hỏi đúng người rồi đấy haha. Dựa trên kinh nghiệm xem phim nhiều năm của tôi, các ứng viên được đề xuất cho các nữ diễn viên AV năm 2021 có thể được chia thành các kiểu sau. Kiểu ngây thơ phổ biến nhất, Kiểu em gái đáng thương nhất, Kiểu chị gái gợi cảm, kiểu người vợ trưởng thành, kiểu gái hư!

Do đó, đề xuất năm 2021 của tôi cũng sẽ giới thiệu từng loại nữ diễn viên khác nhau để đáp ứng mọi đối tượng! Hãy đến và xem qua những đề xuất nữ diễn viên AV năm 2021 nhé ~

CLICK VÀO XEM PHIM NGAY

Nữ diễn viên AV: Đề xuất năm 2021 theo hình tượng

Hình tượng diễn viên khác nhau!

Ai trong danh sách đề cử nữ diễn viên AV năm 2021 lần này? Đừng lo! Đối với danh sách đề xuất nữ diễn viên AV năm 2021 này, tôi cố gắng tránh đề xuất những nhân vật mà bạn có thể đã biết từ lâu. Vì vậy đề xuất nữ diễn viên AV năm 2021 hôm nay chắc chắn là điều bạn mong đợi!

ĐỌC THÊM:Nữ diễn viên AV: Đời tư được công khai

Nữ diễn viên AV Kiểu thuần khiết

Kiểu ngây thơ là kiểu cân bằng nhất trong số rất nhiều kiểu diễn viên. Họ có thể có nét đáng yêu và kiên định của chị em! Thông thường những nữ diễn viên trong sáng còn được gọi là cô gái nhà bên, vì họ thường là loại con gái bình thường trong thực tế. Họ thường có thể thỏa mãn những tưởng tượng của các nam sinh chúng tôi (?) Gần gũi với thực tế là đặc điểm nổi tiếng của những nữ diễn viên ngây thơ!

Kano Yura!

Nữ diễn viên AV: Đề xuất năm 2021 theo hình tượng

Kano Yura chắc chắn là lựa chọn đầu tiên cho nữ diễn viên AV ngây thơ năm 2021! Vẻ ngoài với tông màu trắng tinh khôi pha chút u sầu và nét cuốn hút, đây chính là Kano Yura!! Các bộ phim của Kano Yura thường dựa trên chủ đề về phong cách trường học, nhằm đánh sâu vào ký ức của những người đàn ông chúng ta!

Nữ diễn viên AV Kiểu em gái mưa

Những đặc điểm mà một nữ diễn viên giống em gái mưa phải có là gì? Trẻ? Nhỏ? Khuôn mặt trẻ thơ? Ba điểm trên đây có thể là yếu tố ngoại cảnh của em gái mưa nhưng có như vậy thôi là chưa đủ. Nữ diễn viên chỉ có hình dáng bên ngoài thì không thể nào lột tả được hết cái hồn của vai em gái mưa. 

Theo kinh nghiệm nhiều năm xem phim của tôi. Tôi nghĩ một nữ diễn viên chân chính phải có cảm giác “đáng thương và thích nuông chiều”! Chính nét đáng thương và thích nuông chiều này mới có thể chiếm được cảm tình của rất nhiều “anh em”! Những người bạn thích nữ diễn viên kiểu em gái mưa nên chọn các nữ diễn viên năm 2021 trong danh sách của tôi đề xuất đây ~ 

Yui Nagase!

Nữ diễn viên AV: Đề xuất năm 2021 theo hình tượng

Nagase Yui không chỉ có gương mặt non nớt, chiều cao nhỏ nhắn mà trong phim với tiếng rên rỉ run rẩy, tiếng thút thít và biểu cảm đáng thương khi bị bắt nạt, cùng sự “lăng xê” dữ dội của nam diễn viên hết lần này đến lần khác. Dường như đã đánh thức nơi sâu thẳm nhất trong trái tim đàn ông chúng ta … ahhh … Và các thể loại phim của Nagase Yui quả thực là đóng thành nữ sinh viên. Ứng cử viên được đề xuất tốt nhất cho các nữ diễn viên năm 2021 cho những người đàn ông bằng những bộ đồng phục gợi cảm!

Nữ diễn viên AV Kiểu chị gái gợi cảm

Mức độ nổi tiếng của các nữ diễn viên kiểu chị gái gợi cảm với kiểu em gái mưa đúng là bất phân thắng bại. Những nữ diễn viên kiểu chị gái gợi cảm không chỉ trưởng thành về ngoại hình mà còn hào phóng hơn.. Tôi nghĩ cũng có nhiều ae thích kiểu chị gái gợi cảm phải không? Tuy nhiên, lại chia thành hai “phe”. Một là muốn được chị gái chăm sóc, hai là triệt để giở trò đồi bại với chị cấp trên để thỏa mãn ham muốn chinh phục bên trong! Đối với ứng cử viên nữ diễn viên AV năm 2021 kiểu chị gái gơi cảm ~ 

Tôi muốn đề xuất Harusaki Ryo!

Nữ diễn viên AV: Đề xuất năm 2021 theo hình tượng

Cô ấy có mái tóc ngắn, dáng người mảnh mai, với những đường nét trên khuôn mặt lạnh lùng! Harusaki Ryo là nữ diễn viên quyến rũ nhất năm 2021. Bất kể ngoại hình lạnh lùng, dáng vẻ trên giường của cô ấy thực sự không thể chịu nổi! Các vai của Harusaki Ryo bao gồm giáo viên nữ, chị gái, đĩ, cô thư ký, v.v., chủ động hay bị động đều có! Thỏa mãn hầu hết những kiểu đàn ông khác nhau!

ĐỌC THÊM:Top diễn viên sex 2021 – Nữ JAV 2021 xinh và dâm

Nữ diễn viên AV Kiểu người vợ

Nữ diễn viên kiểu người vợ chính là vị cứu tinh thỏa mãn trí tưởng tượng của những con thú của chúng ta! Mặc dù hình tượng của nữ diễn viên kiểu người vợ giống với kiểu chị gái gợi cảm. Nhưng khí chất thường chín chắn hơn, và điều quan trọng nhất là “tuổi tác”. Vì vậy hình ảnh tuổi tác thì vẫn phải có chút duyên của vợ. hưng dù sao cũng không thể quá già, già quá cũng không đẹp mắt. Cho nên tôi nghĩ làm vợ không dễ đâu.! Trong số rất nhiều nữ diễn viên kiểu người vợ, tôi nghĩ cô ấy là lựa chọn đầu tiên của tôi ch kiểu người vợ. 

Và cô ấy là Kimijima Mio!

Nữ diễn viên AV: Đề xuất năm 2021 theo hình tượng

Kimijima Mio có tất cả những yếu tố cần thiết cho một nữ diễn viên đã kết hôn! Vì vậy, đây chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của nữ diễn viên năm 2021 hình tượng người vợ! Trước hết, vẻ ngoài trưởng thành và nét mặt lạnh lùng cao của cô ấy, cũng có thể khơi dậy ham muốn săn lùng của đàn ông.

Chính vẻ ngoài “khó hòa hợp” như vậy, khiến người ta muốn nhìn thấy cô ấy hoàn toàn bị đánh bại bởi một con kiu to lớn! Những vai diễn thường xuyên nhất của Kimishima Mio là phụ nữ đã có gia đình, sếp nữ, giáo viên nữ, v.v. hắc chắn có thể thỏa mãn ảo tưởng của bạn!

Nữ diễn viên AV Kiểu gái hư

Bạn có thích gái hư không? Thường thì chỉ có hai kiểu đàn ông thích gái hư. Một là đàn ông thuộc tính M, sinh ra để bị hành hạ, bị chế nhạo bằng lời nói sẽ khiến những người đàn ông thuộc tính M này bị kích thích .. Còn đàn ông thuộc tính S, vì S Những người đàn ông có thuộc tính sẽ đặc biệt muốn huấn luyện họ khi nhìn thấy những cô gái hư như vậy! Hãy để con mèo hoang nhỏ bé ngoan ngoãn! 

Không quan trọng bạn là người như thế nào! Bây giờ tôi muốn giới thiệu một nữ diễn viên hoàn toàn hống hách, nổi loạn, dữ dội và quyến rũ cho bạn ~ Cô ấy sẽ sử dụng sự nổi loạn của mình để đánh thức thú tính của bạn … Cô ấy là lựa chọn đầu tiên cho nữ diễn viên AV kiểu gái hư năm 2021! 

AIKA!

Nữ diễn viên AV: Đề xuất năm 2021 theo hình tượng

Cô có ngoại hình và gu ăn mặc của một hot girl da bánh mật Nhật Bản. Chỉ cần nhìn thấy cô ấy, bạn sẽ biết rằng cô ấy chắc chắn không dễ gây rối! Nhưng có lẽ chính sự xuất hiện dữ dội như vậy đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ điện ảnh rồi đúng không? Đặc biệt, khẩu hình miệng của cô ấy thực sự rất ấn tượng! Các loại phim được đóng vai chính thường xuyên nhất của AIKA bao gồm gái hư và nữ hoàng. Bất kể bạn thuộc tính M hay S, nữ diễn viên AV 2021 hình tượng gái hư là lựa chọn hàng đầu!

Nữ diễn viên AV kiểu nét đẹp lai

Nữ diễn viên AV lai có thể nói là một báu vật hiếm có trong số rất nhiều diễn viên ! Thường thì nữ diễn viên lai chỉ cần nhìn thoáng qua là có thể nhận biết được. Và hầu hết tất cả họ đều có vẻ ngoài khá thanh tú, đó là thực sự là một niềm vui thị giác tuyệt vời.! Và lựa chọn đầu tiên được đề xuất là nữ diễn viên AV 2021 lai ~ Tôi muốn giới thiệu 

ĐỌC THÊM:Phim JAV phim sex – Nữ diễn viên JAV được yêu thích

Riri Nanatsumori!

Nữ diễn viên AV: Đề xuất năm 2021 theo hình tượng

Khuôn mặt của Riri Nanatsumori thực sự rất đẹp, có thể được miêu tả là hoàn hảo … Và đừng nhìn vào khuôn mặt như thần tiên của cô ấy, các loại phim cô ấy đóng cũng khá dữ dội! Nếu bạn thích Riri Nanatsumori nên đến và thưởng thức những bộ phim của cô ấy!

KẾT

Lần này là đề xuất nữ diễn viên AV năm 2021 theo hình tượng khác nhau ~ Bạn có còn thích đề xuất nữ diễn viên AV năm 2021 lần này không? Đề xuất nữ diễn viên AV năm 2021 này được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các nhóm khách hàng khác nhau! Nhưng đề xuất nữ diễn viên AV năm 2021 này cũng dựa trên đánh giá chủ quan của tôi. Đây có thể không phải là đề xuất nữ diễn viên AV năm 2021 hoàn chỉnh nhất nhưng chắc chắn là đề xuất nữ diễn viên AV năm 2021 thực tế nhất! Tại sao? 

Bởi vì đề xuất nữ diễn viên năm 2021 này là thứ mà tôi thực sự đã thấy ~ Sau cùng, không thể tùy tiện đề xuất nữ diễn viên năm 2021 … Do đó, danh sách đề xuất nữ diễn viên năm 2021 của ngày hôm nay mà tôi nghĩ là rất chất lượng!

NHẤN VÀO ĐỂ XEM PHIM NGAY


Similar Posts