SẢNH DANH VỌNG NBA
KU THỂ THAO

NHỮNG NGƯỜI Ở SẢNH DANH VỌNG NBA 2021

NHỮNG NGƯỜI Ở SẢNH DANH VỌNG NBA 2021

Tuần lễ của Đại sảnh Danh Vọng NBA là một sự kiện khá thú vị trong năm nay. Người xem không chỉ được chứng kiến một lớp người chơi bước vào Đại sảnh Danh vọng. 

Vì đại dịch COVID-19, lễ tổ chức Đại sảnh Danh vọng năm 2020 đã bị hoãn lại. Do đó, Hall of Famers sẽ tham gia vào buổi lễ năm 2021 và giành lại vị trí xứng đáng của họ ở Canton.

Đọc thêm: TOP 3 CẦU THỦ BÓNG RỔ NBA CÓ GIÁ TRỊ NHẤT

Ngoài ra, Đại sảnh Danh Vọng 2020 sẽ có 20 thành viên nhằm vinh danh sinh nhật lần thứ 100 của NFL. Vì vậy, tổng cộng, 28 người chơi sẽ được giới thiệu tiến vào vào Đại sảnh Danh vọng vào cuối tuần này.

Chưa bao giờ chúng ta thấy một kỳ Đại sảnh Danh Vọng như thế này. Và chúng ta cũng không có khả năng sẽ gặp lại một lần nữa. Nhưng chính xác thì 28 cầu thủ, huấn luyện viên và những người đóng góp bước vào Đại sảnh Danh vọng là ai?

SẢNH DANH VỌNG NBA
SẢNH DANH VỌNG NBA

Ai là người trong lớp học của Hall of Fame năm 2021?

Lớp Hall of Fame năm 2021 sẽ có tám người tham gia. Sáu người sẽ được tôn vinh với tư cách là cầu thủ, một người là huấn luyện viên và một người đóng góp.

Dưới đây là những người được giới thiệu, được sắp xếp theo danh mục.

Người chơi: Peyton Manning, Calvin Johnson, Charles Woodson, John Lynch, Alan, Faneca Guard, Drew Pearson

Huấn luyện viên: Tom Flores

Người đóng góp: Bill Nunn

Đọc thêm: TAY NÉM TỐT NHẤT NBA MVP 10 NĂM NAY?

Vì sao Đại sảnh Danh Vọng NBA 2020 được tổ chức ở 2021?

Buổi lễ Đại sảnh Danh vọng vào năm 2020 đã bị hủy bỏ do đại dịch COVID-19. Do đó, Kỷ niệm trăm năm của năm 2020 sẽ được đưa vào như một phần của buổi lễ năm 2021.

Ai ở trong Hall of Fame đẳng cấp của năm 2020?

Lớp học của Hall of Fame năm 2020 có 20 người tham gia. Nó là một phần của lớp học đặc biệt do NFL tập hợp lại để kỷ niệm 100 năm tồn tại của giải đấu. Những người được vinh danh như sau:

Người chơi: Steve Atwater, Isaac Bruce Wide, Harold Carmichael, Jim Covert, Bobby Dillon, Cliff Harris. Winston Hill, Steve Hutchinson, Edgerrin James, Alex Karras, Troy Polamalu, Donnie Shell, Duke Slater 

Mac Speedie, Ed Sprinkle

Huấn luyện viên: Bill Cowher, Jimmy Johnson

Người đóng góp: George Young, Paul Tagliabue, Steve Sabol 

Đọc thêm: Các bộ phim Jav mới đã có tại Kubet Phim Ảnh

Sơ lược về nhẫn vô địch của NBA

Sơ lược về nhẫn vô địch của NBA
Sơ lược về nhẫn vô địch của NBA

Nhẫn vô địch do Câu lạc bộ khúc côn cầu Montreal sản xuất lần đầu tiên vào những năm 1890

Đó là một truyền thống, dựa trên mong muốn thưởng cho các cá nhân trong đội chiến thắng một kỷ vật về thành công của họ. Mỗi đội chỉ có thể có một chiếc cúp. Vì vậy cần phải có một cách để tôn vinh khác dành cho các thành viên của đội đó. Câu lạc bộ khúc côn cầu trên băng Montreal là đội đầu tiên tổ chức trao một chiếc nhẫn vô địch. Vào năm 1893 tất cả bốn giải đấu lớn ở Mỹ – NBA, NHL, MLB và NFL đã tiếp nối truyền thống đó. (mặc dù nó không trở thành một phần thường xuyên của NHL cho đến những năm 1960),

Trong môn bóng chày, MLB trao ​​chức vô địch đầu tiên vào năm 1922. Khi chúng được thực hiện bởi Những người khổng lồ để ăn mừng chiến thắng của họ ở World Series trước Yankees. Yankees sau đó đã giành được chức vô địch MLB vào năm sau. Họ có những chiếc đồng hồ được sản xuất cho các cầu thủ của họ. Vào năm 1927, nhượng quyền thương mại. Sau đó đã tham gia vào truyền thống trao nhẫn và bắt đầu từ năm 1932. MLB bắt đầu phân phối chúng cho những người chiến thắng của giải đấu. Ví dụ, trong NASCAR, nhẫn không chỉ được trao cho những người chiến thắng trong loạt phim hoàn chỉnh. Mà còn cho những tay đua đứng đầu trong các cuộc đua đặc biệt về phòng vé. (như Indy 500 và Daytona 500). 

Đọc thêm: Top 5 áo đấu NBA bán chạy nhất năm 2021

Trong môn bóng rổ đại học, cup được trao cho những người chiến thắng trong Giải Tứ kết NCAA . Thêm cả ba đội khác tham gia. Tuy nhiên, rong mọi môn thể thao. Những chiếc nhẫn có thể được trao cho những người chiến thắng và những người vào chung kết. Nhưng chúng chắc chắn không mang giá trị hoặc ý nghĩa như những chiếc nhẫn được trao cho những nhà vô địch nói chung. Nhẫn cũng được tạo ra cho những khoảnh khắc mang tính biểu tượng. Chẳng hạn như việc một cá nhân bước vào Đại sảnh Danh Vọng NBA. oặc xuất hiện trong một trận đấu All Stars NBA

Ai nhận được một chiếc nhẫn vô địch NBA?

Ai nhận được một chiếc nhẫn vô địch NBA?
Ai nhận được một chiếc nhẫn vô địch NBA?

Không có quy định nào về việc đội vô địch sẽ nhận được bao nhiêu chiếc nhẫn và ai được tặng một chiếc nhẫn. Rõ ràng, các cầu thủ và ban huấn luyện nhận sẽ được một chiếc. Nhưng các đội cũng có xu hướng thêm hầu hết những người khác làm việc đội. Cũng như tặng một chiếc cho những cựu cầu thủ huyền thoại. Chúng cũng được trao cho bất kỳ thành viên nào trong đội cho không thể góp mặt ở vòng loại trực tiếp. hực sự là bất kỳ ai góp mặt trong cả mùa giải, ngay cả khi họ bị cắt hoặc đổi trước khi giành chức vô địch.

ĐĂNG KÝ NGAY KUBET ĐỂ XEM NBA MIỄN PHÍ


Similar Posts