phim jav sex
TIN TỨC

Phim Jav sex – Các cô nàng diễn viên khiêu dâm dâm đãng

Phim Jav sex – Các cô nàng diễn viên khiêu dâm dâm đãng. Bài viết hôm nay tìm hiểu về Hana Himesaki, Maria Nagai, Miru Sakamichi.

Hana Himesaki cô nàng dâm đãng

CLICK XEM NGAY

phim jav sex Hana Himesaki

Bộ ngực non mềm và mọng nước, một cặp mông ngày càng cong và to hơn, và một diễn viên khiêu dâm phim JAV sex giàu kinh nghiệm và vẫn sở hữu rất nhiều điều để cống hiến cho ngành công nghiệp này. Bạn có đoán được hôm nay chúng ta đang nói về ai không?

Nữ diễn viên phim JAV sex trẻ

Nữ diễn viên phim JAV sex trẻ debut vào ngày 9 tháng 6 năm 2020 tên Hana Himesaki đã liên tục lên hạng trong bảng xếp hạng nổi tiếng gần đây. Không bị ràng buộc bởi bất cứ công ty quản lý phim JAV sex cụ thể, Hana’s có thể ra vào vô số nhà sản xuất phim để tạo ra những tựa phim tuyệt vời. Và có vẻ như mỗi ngày trôi qua chúng ta đều có một tựa phim mới do Hana Himesaki đảm nhận phù hợp với cuộc sống của chúng ta. Bộ ngực I-Cup lớn và sự quyến rũ, trẻ trung là những gì làm nổi bật danh tiếng của cô ấy. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn bắt kịp với bộ phim hot được cộng đồng đề xuất do cô ấy bắt đầu đóng từ một thời gian trước.

Tiếp đến chúng ta sẽ nói về một ngôi sao khiêu dâm với một bộ mông căng bóng, nó có thể là một bữa ăn tinh thần hàng ngày của chúng ra. Maria Nagai luôn cố gắng làm tốt việc của mình và mài giũa sự đa dạng của nội dung của phi,. Nhưng, bắt đầu từ tháng 7, Maria sẽ bắt đầu một chương mới trong cuộc đời phim JAV sex của mình. Cô ấy đã bắt đầu tiến hành quảng cáo / giới thiệu những gì sẽ xảy ra vào cuối tháng sau.

Và cuối cùng, chúng ta sẽ nói một chút về Miru (trước đây là Miru Sakamichi). Miru sắp ra mắt với một album ảnh mới tuyệt vời trông rất bắt mắt và nói về ngôi sao diễn viên phim JAV sex dày dạn kinh nghiệm này.

(Đọc thêm Kubet JAV: Top nữ Jav 2021 – 10 nữ diễn viên sex trẻ đẹp nhất hiện nay).

Kỷ niệm 1 năm hoạt động của bộ ngực I-Cup: Hana Himesaki

Hana Himesaki

Sắp đến thời điểm kỷ niệm 1 năm hoạt động của cô ấy. Cô ấy đã thông qua Hito-Tsunagi (một Công ty Nhật Bản) để hỗ trợ cô ấy trong một dự án. Trên trang web, Hana đang cung cấp thông tin về dự án này cho người hâm mộ tại Nhật Bản , chúng tôi sẽ chia sẻ về ý nghĩa của dự án này. Hana ra mắt lần đầu tiên thông qua SOD Create vào ngày 9 tháng 6 năm 2020. Kể từ khi ra mắt, cô ấy đã tiếp tục tham gia đóng khá nhiều phim JAV sex. Mỗi một bộ phim của cô ấy đều làm nổi bật hai ngọn núi I-Cup ngon lành, ngọt nước của cô ấy.

Cô ấy đã từng đóng một cô gái trẻ, một cô hầu gái, cô gái Soapland (mới đây), và thậm chí một số bộ phim SM dùng đến dây thừng. Về dự án của mình, Hana đang tạo một cuốn album ảnh để kỷ niệm một năm làm diễn viên phim JAV sex. Để làm được điều này, Hana cần tiền. Cô ấy đã truy cập trang web nói trên để kêu gọi sự giúp đỡ từ người hâm mộ của mình. Mục tiêu của Hana là 2 triệu yên ($ 18,000 USD). Kể từ khi kêu gọi sự đóng góp cho đến thời điểm hiện tại khi sắp kết thúc sự án, Hana đã đạt được mục tiêu của mình. Số tiền đã vượt quá con số đó và đạt đến mức 2.300.000 yên. Nỗ lực tạo ra cuốn album ảnh mới của cô ấy đã được đền đáp.’

(Đọc thêm Kubet JAV: Phim sex Vietsub – Yui Hatano nữ diễn viên JAV Hot).

Thông tin ngoài

Để khiến mọi người hào hứng với cuốn album ảnh mới này và ủng hộ cô ấy hơn nữa, dự án của cô ấy có một thứ gọi là “sự trở lại”. Những khoản lợi nhuận này giống như những gói quà mà bạn có thể mua được bằng tiền. Trong số những “lợi nhuận” đó là cơ hội nhận được một video “cảm ơn” từ chính Hana. Hana sẽ gửi video cảm ơn đến những người đã là một phần của gói quà đó sau khi dự án được thiết lập và hoàn thành.

Ngoài ra còn một sự trở lại khác khá tuyệt vời là hẹn hò với Hana Himesaki. Có một vài phần quà trong số những phần quà được tạo trên trang của cô ấy, nơi mọi người có thể có cơ hội hẹn hò thực sự với chính diễn viên khiêu dâm I-Cup này. Một ngày ăn trưa tự chọn, một buổi hẹn hò với cô ấy ở Tokyo và thậm chí là một chuyến du lịch “2 ngày 1 đêm tại Okinawa”. Với sự kiện dự án của cô ấy đã qua vạch đích ban đầu, chúng ta có thể mong đợi một cuốn album ảnh hoàn toàn mới vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Tất cả các khoản tiền sẽ được chuyển vào việc xuất bản và đảm bảo rằng cô ấy thực sự có thể tài trợ toàn bộ cho dự án album ảnh.

Chuyển sang khía cạnh phim JAV sex của người phụ nữ trẻ xinh đẹp này, Hana’s đến với một tựa đề mới gần đây là tất cả về một cô bé học sinh dâm đãng. 

*Xem phim JAV sex vietsub miễn phí mới nhất 2021 tại Kubet ngay hôm nay

Tiểu sử:

Tên: Hana Himesaki

Tuổi: 22

Sinh nhật: ngày 21 tháng 5 năm 1999

Kích thước ngực: I-Cup

Số đo 3 vòng: B102 cm, W62 cm, 90 cm

Chiều cao: 156 cm

๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑

Bộ mông tiếp tục trở nên to hơn: Maria Nagai

phim jav sex Maria Nagai

Hãy tưởng tượng chúng ta có thể ngồi đối diện với Maria Nagai và tận mắt nhìn thấy cô ấy thật là một cảnh tượng tuyệt vời. Maria Nagai phát triển khá tốt kể từ khi trở thành một nữ diễn viên phim JAV sex JAV. Cô ấy luôn là một ngôi sao khiêu dâm có một bộ mông nổi bật. Và kể từ khi ra mắt, bộ mông của cô ấy ngày càng phát triển khi kích thước vòng hông của cô ấy là 113 cm đáng kinh ngạc.

(Đọc thêm Kubet JAV: Live gái xinh 18 tại Kubet hoàn toàn miễn phí).

Thông tin về Maria

Tuy nhiên cô ấy không hoạt động nhiều trong sự nghiệp phim JAV sex của mình, tựa phim cuối cùng đã được phát hành vào ngày 13 tháng 5 với tên Fitch.

 *Để xem phim JAV sex vietsub mới nhất 2021, hãy đến với Kubet nhé!

Maria đã và đang tạo ra rất nhiều nội dung phim và phim của cô đang ngày càng trở nên hot hơn. Có một điều bí mật mới mẻ và thú vị mà Maria đang chuẩn bị sẽ ra mắt vào tháng Bảy. 

Bắt đầu từ tháng sau, Maria Nagai sẽ ký hợp đồng độc quyền với nhà sản xuất Gal nổi tiếng Kira * Kira. Để kỷ niệm sự kiện trở thành diễn viên độc quyền của cô ấy với Kira * Kira, 20 đĩa phim mới có kèm chữ ký của cô ấy sẽ được tặng cho 20 người may mắn ở Nhật Bản. Kira * Kira rất vui khi đảm bảo Maria trong tình trạng độc quyền và đang mô tả cô ấy như một “em gái siêu Gal với một cơ thể quyến rũ.” Tuy rằng các fan ở Việt Nam sẽ khó có cơ hội có được chữ ký của cô nàng nhưng tại sao phải mua đĩa trong khi chúng ta có thể xem phim jav vietsub 2021 mới nhất tại Kubet

Maria với bộ ngực I-Cup to lớn và cặp mông to đẹp, rắn chắc sẽ thử sức trong bộ phim đầu tiên của cô ấy với nhà sản xuất độc quyền mới của cô ấy.

Maria Nagai gái mông to

๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑

Một Miru đẹp như hoa

phim jav sex Miru Sakamichi

Trong lần cuối cùng chúng tôi nói chuyện với Miru (trước đây là Miru Sakamichi), chúng tôi đã nói về việc đổi tên mới của cô ấy. Cô đã bỏ họ ra khỏi nghệ danh của mình và chỉ gắn liền với tên “Miru.” Cô ấy cảm thấy mình thoải mái hơn với cái tên mới này. Miru đã ra mắt với một tựa phim JAV sex mới có tên mới là Miru gắn liền với nó. 

(Đọc thêm Kubet JAV: Phim JAV – Ayami Shunka nữ hoàng phim sex Nhật Bản).

Thông tin về Miru

*Để xem phim JAV sex vietsub 2021 mới nhất, hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay nhé

Đây cũng là một tựa phim khá hấp dẫn, và rất gợi tình; một điều sẽ giữ cho bạn “cứng” trong một thời gian dài. Bên cạnh đó, Miru cũng đang tích cực giới thiệu về nó và các tài khoản Twitter khác cũng vậy, một cuốn album ảnh mới đã được ra mắt. Miru đang lên kế hoạch cho một cuốn album ảnh mới kỷ niệm thời gian cô ấy tham gia phim JAV sex và tên mới này của cô ấy. Với tựa đề “Gypsophila”, Miru khỏa thân và trông thật lộng lẫy trong cuốn album mới này. Nếu bạn đang thắc mắc, gypsophila là tên của một loài hoa trắng nhỏ xinh, có biệt danh là “Hơi thở của em bé”.

Cùng với việc phát hành cuốn sách ảnh mới của mình, Miru và Yuji Fukushima đang cùng nhau tổ chức một buổi triển lãm ảnh cho cô ấy. Triển lãm ảnh “Gypsophila” sẽ có những bức ảnh về cuốn album ảnh tuyệt vời của cô ấy cho người hâm mộ đến xem. Đó là một cơ hội lớn đối với một nữ diễn viên phim JAV sex. Thông thường cũng sẽ có một vài sự kiện tương tự nhưng không hoàn toàn giống như một triển lãm ảnh như Miru đang tổ chức.


Similar Posts