GI Y PHÚT ĐAU LÒNG CUỐI ĐỜI CỦA PHI NHUNG
TIN TỨC

GIÂY PHÚT ĐAU LÒNG CUỐI ĐỜI CỦA PHI NHUNG

Ca sĩ Phi Nhung là hồi ức đẹp trong thời thanh xuân của nhiều cô chú. Và cũng là một phần trong tuổi thơ của rất nhiều người trẻ tuổi. Chính vì thế, thời khắc dịch bệnh Covid-19 cướp đi mạng sống của Phi Nhung. Cũng là lúc nó cướp đi một phần hồi ức tuổi thơ và thanh xuân của chúng ta.

Đọc thêm: LÝ NHÃ KỲ LÀ BỒ AI? – CƯ DÂN MẠNG THẮC MẮC

Phi Nhung nhập viện

Phi Nhung được đưa vào Bệnh viện Gia An ngày 15/8. Sau đó được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy vào ngày 26/8 với các triệu chứng Covid-19 nghiêm trọng hơn. Nữ ca sĩ được chẩn đoán mắc chứng hợp nhất phổi và hoại thư. Cô đã được điều trị bằng phương pháp oxy hóa màng ngoài cơ thể (ECMO) và yêu cầu lọc máu.

Nghệ sĩ dự định trở lại Mỹ vào tháng 7. Nhưng cô quyết định ở lại TP HCM để tham gia các hoạt động từ thiện. Và hỗ trợ những người khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch từ giữa tháng 6 cho đến khi nhiễm Covid-19.

Đọc thêm: KUBET phim ảnh :Bạn thích xem AV che hay không che?

Tiểu sử Phi Nhung

Nữ ca sĩ tên thật là Phạm Phi Nhung. Cô sinh năm 1972 trong một gia đình nghèo ở thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, Tây Nguyên.

Phi Nhung rất yêu thích các làn điệu dân ca Việt Nam và cải lương (hát bội miền Nam). Cô sang Mỹ định cư năm 1989. Năm 1998, cô được nhiều người biết đến khi thường xuyên xuất hiện trong Thúy Nga – Paris By Night. Đây là một chương trình ca nhạc tạp kỹ nói tiếng Việt rất nổi tiếng trong cộng đồng người Việt trên thế giới. Nghệ sĩ trở nên nổi tiếng với những bài hát dân ca, lãng mạn. Và là một trong những ca sĩ có nhiều album bán chạy nhất.

Đọc thêm: Bí quyết kiếm tiền Kubet đơn giản 2022

Phi Nhung trở về quê hương từ năm 2002 và xuất hiện trong nhiều chương trình biểu diễn tại Việt Nam. Ngoài ca hát, cô còn tham gia đóng phim, hài kịch, cải lương. Và được mời làm giám khảo các chương trình truyền hình thực tế như: Solo Bolero, chương trình Ngôi sao phương Nam,…

Phi Nhung đã thực hiện quỹ từ thiện của riêng mình để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Và một trung tâm chăm sóc trẻ mồ côi ở chùa Pháp Lạc, tỉnh Bình Phước. Cô nhận nuôi 19 người con, trong đó có 4 tài năng ca hát nhí là Thiêng Ngân, Thu Hiền, Quỳnh Trang . Hồ Văn Cường là quán quân The Voice Kids of Vietnam 2016.

Những ngày tháng cuối đời của Phi Nhung

Khi nhập viện tại bệnh viện Gia An vào tháng 8, lúc này tình trạng của cô vẫn còn chưa nghiêm trọng. Cô đã tự mình thu lại một đoạn video hát “Bậu Ơi Đừng Khóc” khi hô hấp khó khăn. Cô dương tính với Covid-19 trong lúc đi làm thiện nguyện, tuy nhiên cô chưa từng hối hận vì đã hủy bỏ chuyến về Mỹ và ở lại để giúp ích cho đồng bào Việt Nam. Những ngày ở viện trị liệu, cô vẫn luôn lạc quan và thể hiện tình yêu với âm nhạc. Cô đã sử dụng âm nhạc để an ủi những khán giả vẫn luôn ủng hộ cô. 

Đọc thêm: Kiếm tiền từ cá cược bóng liệu có tin được?

Khi bệnh tình chuyển biến nặng hơn, có những lúc cô đau đớn và chỉ muốn buông bỏ. Nhưng nhờ có sự động viên và chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ. Họ luôn cổ động cô hãy vì đàn con thơ mà cố gắng, cô đã chiến đấu cho đến giây phút trút hơi thở cuối cùng vào ngày 28/9 năm nay.

Điều tiếc nuối duy nhất đó là cô đã không thể hoàn thành lời hứa tương phùng cùng con gái ruột Wendy Phạm sau 2 năm xa cách. Thế giới này đã không còn giọng ca Phi Nhung đầy ngọt nào nữa rồi. Tuy cô đã không còn trên đời này nhưng giọng hát, âm nhạc cùng sự tốt bụng của cô vẫn sống mãi trong trái tim khán giả.

ĐĂNG KÝ NGAY KUBET ĐỂ THEO DÕI NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT


Similar Posts