Yui Hatano: Hoạt động gần đây của cô
code phim sex | Phim Jav

Yui Hatano: Hoạt động gần đây của cô

Tháng trước, Hatano Yui đã thực hiện một buổi phát sóng trực tiếp trên nền tảng video của Trung Quốc. Đúng vậy, chính là Hatano Yui mà khán giả đã quá quen thuộc. Kiếm 170 triệu trong 5 phút! bán ảnh trực tiếp ở Trung Quốc

CLICK VÀO XEM NGAY

Yui Hatano: Hoạt động gần đây của cô
Yui Hatano: Hoạt động gần đây của cô

Buổi phát sóng trực tiếp kéo dài hơn 40 phút này có thể nói là rất nhiều khúc mắc. Trong 15 phút mở màn đã qua, cô chưa xuất hiện đã khiến khán giả thèm thuồng.

Trong quá trình phát sóng trực tiếp, một số lời nhắc cảnh báo xuất hiện trong phòng. Yui Hatano mới vừa nói vài câu, nội dung thật sự phát sóng trực tiếp còn chưa phát sóng, trong phòng đã bị quản sự trực tiếp cắt đứt.

Mặc dù buổi phát sóng trực tiếp kết thúc đột ngột nhưng màn khởi động trước đó là rất nhiều nỗ lực. Một ngày trước khi chương trình phát sóng trực tiếp, Yui Hatano đã đăng một bản xem trước chương trình phát sóng trực tiếp trên tài khoản twitter của mình ngay khi chương trình phát sóng trực tiếp, và cũng đặt một liên kết trực tiếp đến chương trình phát sóng trực tiếp.

Yui Hatano: Hoạt động gần đây của cô

Tất nhiên, nếu bạn bấm vào bây giờ, bạn sẽ chỉ thấy một thông báo rằng phòng bị cấm vĩnh viễn.

Ngay từ một tháng trước khi chương trình phát sóng trực tiếp, Yui Hatano đã phát hành đoạn giới thiệu video, chỉ có phụ đề tiếng Trung trong video.

Đúng vậy, mục đích chính của buổi phát sóng trực tiếp của Yui Hatano là để quảng cáo bộ ảnh NFT của riêng cô ấy.

ĐỌC THÊM:Công thức vàng trong làng chơi con cái long bảo trên baccarat jcbet

KẾT

Để xem các tác phẩm của Yui Hatano, KUBET Cool-In có hầu hết các tác phẩm siêu hay của cô. Và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần bạn đăng kí thành viên của KUBET, và nhấn vào mục Phim Ảnh. Tại đây bạn có thể tìm xem rất nhiều các nữ AV nổi tiếng khác nữa nhé. Hỡi các anh em, anh em sẽ không bỏ lỡ cơ hội này chứ nhỉ. Hãy đăng kí ngay nhé!!!

CLICK VÀO XEM NGAY

KUBET

Similar Posts